Chương trình đào tạo

TÚ TÀI MỸ LÀ GÌ?

Bằng Tú Tài Mỹ (Accredited American High School Diploma) là 1 trong 3 tấm bằng tú tài uy tín nhất hiện nay, bên cạnh bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB) và bằng Tú tài Anh (A-levels). Kết thúc chương trình Tú Tài Mỹ, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học của Mỹ bên cạnh bằng tốt nghiệp trung học tại Việt Nam, tăng gấp 3 cơ hội vào các trường Đại học TOP đầu thế giới.

Chương trình Tú Tài tại Ivy Global School được thiết kế theo Tiêu chuẩn U.S. Common Core State Standards and Next Generation State Standard, hợp tác với trường Đại học Missouri, được chứng nhận và kiểm định bởi Cognia -Tổ chức kiểm định quốc tế hàng đầu Hoa Kỳ. Song song với chương trình học tại THTP Việt Nam, các em sẽ được học các kiến thức ở các môn học chính, cùng với các môn học tự chọn và các khóa AP phục vụ dự bị đại học.

HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI MỸ TẠI IVY GLOBAL SCHOOL?

Là trường trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đạt kiểm định của Cognia - tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ, sở hữu ba trong sáu đơn vị kiểm định vùng hàng đầu của Mỹ, được Bộ Giáo dục Mỹ công nhận.

  • Sở hữu song bằng Tú tài Mỹ được công nhận toàn cầu và bằng tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
  • Chi phí 1/10 trường quốc tế, tiết kiệm ngân sách cho du học đường dài
  • Cam kết du học thành công trong TOP 100 trường đại học tại Mỹ
  • Chuyên gia tư vấn du học theo suốt lộ trình học tập
  • Chủ động thời gian, đẩy nhanh tiến độ học
  • Chuẩn đầu ra tối thiểu IELTS 7.0, SAT 1400
Dual Program
Chương trình song bằng
Mô hình tự học
Homeschooling
Standard
Học cùng giáo viên
Flex
Tự học
Truy cập vào các khóa học
Chương trình học 6.5 tín chỉ
(13 học phần)
6.5 tín chỉ
(13 học phần)
24 tín chỉ
(48 học phần)
Thời gian học Linh hoạt Linh hoạt Linh hoạt
Lớp học trực tuyến
Giáo viên, hướng dẫn chấm điểm
Bảng điểm/ chứng chỉ hoàn thành khóa học
Chương trình ngoại khóa/ CLB giao lưu
Chương trình tư vấn du học và hỗ trợ hồ sơ du học

CÁC MÔN HỌC BẮT BUỘC

Tư vấn du học

Tư vấn du học

Học sinh Ivy Global School sẽ được tham gia những buổi workshop kỹ năng, định hướng nghề nghiệp… với chuyên gia du học và cựu học sinh, giáo viên các trường đại học hàng đầu thế giới. Vạch chiến lược thi chuẩn hóa, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chọn trường và định hướng nghề nghiệp, hoàn tất hồ sơ du học kèm hỗ trợ tài chính. Hướng dẫn cách viết luận sáng tạo và cá tính.
Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Ivy Global School thường xuyên tổ chức các chủ điểm học tập khác nhau, phương pháp học thông qua làm các dự án nhóm sẽ giúp cho học sinh tiếp thu được kiến thức, phát triển kỹ năng mềm hiệu quả hơn. Chương trình được xây dựng dành riêng cho tất cả các bạn học viên đang theo học tại Ivy Global School.
Tiếng Anh TestPrep

Tiếng Anh TestPrep

Xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, nâng cao khả năng áp dụng các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phức tạp, cải thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài thi IELTS/ SAT/ TOEFL… giúp học viên có thể đạt điểm số xuất sắc.
Ngữ văn Anh – Mỹ

Ngữ văn Anh – Mỹ

Thành thạo kỹ năng đọc và viết qua việc học, phân tích, và đánh giá các tác phẩm văn học. Các dạng bài viết: chính luận, phân tích, diễn giải, đánh giá, viết luận, thư ứng tuyển Đại học
Lịch sử văn minh Hoa Kỳ

Lịch sử văn minh Hoa Kỳ

Khảo cứu, phân tích và đánh giá các sự kiện quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ. Sử dụng các kỹ năng hỏi đáp để xem xét, đặt câu hỏi và phân tích tác động của các sự kiện và hành động lịch sử
Kinh tế học

Kinh tế học

Các vấn đề kinh tế cơ bản: sự khan hiếm, sự lựa chọn và sử dụng hiệu quả các nguồn lực. Kinh tế vĩ mô: cấu trúc thị trường và thương mại quốc tế