Đối tác

Đối tác

Là một trong 3 tấm bằng tú tài được công nhận toàn cầu (gồm Bằng tú tài Quốc tế IB -International Baccalaureate, Tú tài Quốc tế Cambridge A-level, Tú tài Mỹ American High School Diploma), bằng Tú Tài Mỹ được coi như một chiếc vé thông hành toàn cầu, gia tăng lợi thế cho học sinh khi ứng tuyển vào các đại học hàng đầu.

Cuối mỗi khóa học, học sinh được nhận bảng điểm/ chứng chỉ có giá trị toàn cầu. Dễ dàng chuyển tiếp tới các trường quốc tế, du học phổ thông và lợi thế khi xin học bổng du học Mỹ, đặc biệt là các trường đã có ký kết hợp tác với Ivy Global School như: Montverde Academy, Fork Union Military Academy, Chaminade High School, New Mexico Military Academy…

Các trường Đại học đối tác Ivy Global School

Ivy Global School cam kết tất cả các học sinh hoàn thành chương trình học Tú tài Mỹ đều có đủ kiến thức, kỹ năng, bằng cấp để du học thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Học sinh sẽ được học tập chương trình 100% như học sinh phổ thông tại Mỹ và các trường quốc tế, tham gia nhiều hoạt động kết nối giao lưu toàn cầu, được định hướng du học và định hướng nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập.

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School đặc biệt phù hợp với các phụ huynh bị áp lực lớn về tài chính khi học trường quốc tế, các trường tư thục muốn nâng cấp thành trường song ngữ quốc tế, hoặc các em học sinh trường công muốn có song bằng.

● Website: https://vn.ivyglobalschool.org/

● Fanpage: https://www.facebook.com/ivyglobalschoolvietnam

● Hotline: 0898 083 1110906 924 592