Chúc Mừng TOP 12 Tiết Mục Tài Năng Lọt Vào Vòng Chung Kết IGS’s Got Talent 2023

Chúc Mừng TOP 12 Tiết Mục Tài Năng Lọt Vào Vòng Chung Kết IGS’s Got Talent 2023

📣 Sau một thời gian dài kêu gọi bình chọn, nín thở chờ kết quả điểm số từ ban giám khảo, cuối cùng TOP 12 tiết mục tài năng nhất đã được gọi tên.

Xin chúc mừng 12 thí sinh tài năng nhất của IGS’s Got Talent 2023. Tấm vé bước vào Vòng Chung Kết: Be The Spotlight giờ đây chính thức thuộc về các bạn. Các bạn đã sẵn sàng cho màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu hoành tráng The Final Round: Be The Spotlight – IGS’s Got Talent chưa?

Và ai trong số 12 thí sinh sẽ là người xuất sắc nhất giành được ngôi vị quán quân của mùa giải năm nay? Câu trả lời sẽ được tiết lộ tại Gala Chung Kết – Lễ Trao Giải Thưởng sẽ được diễn ra vào Chủ nhật, ngày 17.12 tuần này. Hãy cùng chờ đón nhé!

Với những thí sinh khác, ban tổ chức đã rất ấn tượng với sự thể hiện tài năng sáng tạo của các bạn. Dù dừng lại hay đi tiếp, chúc tất cả các bạn luôn tự tin, tỏa sáng với tài năng của riêng mình.

✨✨ Giờ thì hãy giành những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tất cả các thí sinh của IGS’s Got Talent nhé!

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592