Góc Hoạt Động Ngoại Khóa | Quyên Góp Từ Thiện Cùng “Tết Yêu Thương”

Góc Hoạt Động Ngoại Khóa | Quyên Góp Từ Thiện Cùng “Tết Yêu Thương”

🙌 Cùng Hội học sinh Ivy Global School quyên góp, mua dụng cụ học tập mới cho các em nhỏ qua các cách:

✅ Quyên góp tiền mặt qua Momo hoặc chuyển khoản ngân hàng

✅ Mua các sản phẩm gây quỹ thông qua webiste của dự án: https://osa.ivyglobalschool.org/charityproject2023

🥺Khi thời tiết bắt đầu trở lạnh, không khí Giáng Sinh đến gần khiến lòng ta nô nức, nhộn nhịp. Lễ, Tết là dịp giúp chúng ta quây quần lại và dành thời gian cùng gia đình trong những tiếng nô đùa hạnh phúc của trẻ em. Nhưng, không phải ai cũng được may mắn như vậy. Đâu đó ngoài kia vẫn còn rất nhiều trẻ em lâm vào cảnh nghèo đói, phải đối mặt với những mối nguy hiểm, rủi ro không đáng có.

🌺 Hội học sinh của Ivy Global School (IGS’s Student Council) đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Rồng Xanh và Green Life để thành lập dự án từ thiện “Tết yêu thương”. Vì mỗi trẻ em đều có quyền được hưởng một cuộc sống hạnh phúc và có cơ hội có một tương lai tươi sáng.

Dự án dự kiến diễn ra từ tháng 12 năm 2023 đến tháng 1 năm 2024 hướng đến mục tiêu trao tặng ít nhất 40 gói văn phòng phẩm thiết yếu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn.

Thông qua hành động này, Ivy Global School mong muốn nâng cao nhận thức trong cộng đồng về sự phát triển giáo dục của trẻ, đồng thời tạo nên sự thay đổi tích cực, dù là nhỏ nhất, giúp đỡ các em vơi đi thiếu thốn.

💝 Nâng cao nhận thức về sự phát triển của trẻ em trong cộng đồng. Cùng Hội học sinh IGS chung tay vì một tương lai nơi tất cả trẻ em đều được đi học!

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592