[𝐈𝐆𝐒-𝐞𝐫𝐬 𝐳𝐨𝐧𝐞] ĐỖ HÀ MY (phần 2)

[𝐈𝐆𝐒-𝐞𝐫𝐬 𝐳𝐨𝐧𝐞] ĐỖ HÀ MY (phần 2)

🌼 Phỏng vấn “nóng” học sinh Tú Tài Mỹ IGS, đồng thời là Trưởng ban tổ chức Blooming Project mùa 4 (Phần 2) 🌼

Giới thiệu lại đôi nét về Đỗ Hà My:

🎈 Cô nàng hiện đang là học sinh chương trình Tú Tài Mỹ IGS và là Trưởng ban tổ chức Blooming Project – một dự án phi lợi nhuận về tâm lý học đường dành cho các bạn học sinh.

🎈Trong tháng 7 vừa qua, Hà My đã tổ chức rất thành công sự kiện trực tiếp 𝐏𝐞𝐭𝐫𝐢𝐜𝐡𝐨𝐫 chủ đề “Tư duy phản biện” với gần 100 học sinh tham dự

Phần 2 – Cùng tìm hiểu Hành trình đến chương trình Tú tài Mỹ IGS của Hà My nhé!

⁉️ Lý do em theo học chương trình Tú tại Mỹ tại IGS?

Em đã chọn học chương trình Tú tại Mỹ tại IGS vì muốn nhận một trải nghiệm giáo dục tốt nhất. Chương trình này mang lại cơ hội học tập rộng rãi, phát triển kỹ năng chuyên môn như các môn học liên quan đến chính trị, lịch sử. Em tin rằng học chương trình Tú tài Mỹ tại IGS đã giúp em học hỏi nhiều điều mới mẻ và tự tin hơn trong môi trường quốc tế nếu em có đi du học.

⁉️ Hà My có thể chia sẻ về ấn tượng của em khi học tập tại IGS được không?

Em nghĩ điều ấn tượng nhất đối với em khi được học tại chương trình Tú Tài Mỹ đó là đội ngũ giáo viên. Những giáo viên đã dạy em, họ rất thân thiện và giúp học sinh rất tận tình. Mặc dù khoảng thời gian cách nhau giữa hai nước là từ 11 tiếng đến 13 tiếng tùy giáo viên nhưng họ vẫn luôn trả lời email của em mỗi khi em cần.

⁉️ Hà My có thể kể về môn học em yêu thích nhất ở chương trình Tú Tài Mỹ được không?

Em nghĩ môn học em thích nhất tại IGS đó là Electronic Communication Skills. Trong môn học này em được học nhiều hơn về các phần mềm của Google. Dù trước đó em cũng có biết và thực hành, nhưng cho đến khi học môn học này tại chương trình Tú Tài Mỹ, em được biết nhiều hơn về nhữg gì em đã biết trước đó.

⁉️ Về dự định tương lai sau khi tốt nghiệp song bằng Tú tài Việt Nam và Mỹ, Hà My có dự định như thế nào, em có thể chia sẻ cho mọi người được không?

Em nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp hệ song bằng tú tài Việt Nam và Mỹ, em có thể sẽ apply đi du học. Theo em được biết, Ivy Global School là trường trực tuyến được kiểm định chất lượng tại Mỹ, được tổ chức Cognia công nhận. Vậy nên theo quan điểm của em, việc em học chương trình này là một điểm cộng cho việc xin học bổng du học.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của Hà My và chúc cho em luôn giữ vững niềm đam mê học tập, sự nhiệt huyết với các hoạt động đóng góp tích cực xã hội và sẽ sớm đạt được ước mơ du học học bổng nhé 💙💙💙

Đón đọc lại phần 1 tại: https://www.facebook.com/TuTaiMyIGS/posts/pfbid02HQ6GMkB3AijtZNPosGjXxWdPmhaE7kMr4o1jtgFFhASzYChjMxvELxdDr31L46kFl

Và chờ xem IGS-er nào tiếp theo sẽ lên sóng nhé!

#Tú_tài_Mỹ#IGSers

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592