[𝐈𝐆𝐒-𝐞𝐫𝐬 𝐳𝐨𝐧𝐞] PHẠM NGUYỄN HẠNH NHI

[𝐈𝐆𝐒-𝐞𝐫𝐬 𝐳𝐨𝐧𝐞] PHẠM NGUYỄN HẠNH NHI

Tiếp tục series Những câu chuyện về học sinh Ivy Global School, nhân vật tuần này xuất hiện tại 𝐈𝐆𝐒-𝐞𝐫𝐬 𝐳𝐨𝐧𝐞 là cô bạn vừa nhận được tấm bằng Tú Tài Mỹ IGS – Phạm Nguyễn Hạnh Nhi.

💥💥💥#tuyệt_vời#trách_nhiệm#gia_đình

Cùng đón đọc bài viết để hiểu thêm về các từ khoá trên gắn liền với hành trình học tập của Hạnh Nhi tại Ivy Global School như thế nào nhé!

⭐️Hành trình theo học chương trình tú tài tại Ivy Global School bắt đầu như thế nào?

Tất cả bắt đầu sau khi đại dịch Covid diễn ra vào năm 2020, và em phải học trực tuyến gần 1 năm. Khi cuối cùng các trường học mở cửa, mẹ em vẫn rất lo lắng về sự lây lan của dịch bệnh, vì vậy mẹ đã đề nghị em thử hình thức học tại nhà. Đó là một quyết định khó khăn đối với em vì em sẽ không còn thể gặp bạn bè thường xuyên như trước, và em lo lắng rằng việc học không còn thú vị như trước nữa. Tuy nhiên, em vẫn quyết định thử vì em muốn tự quản lý thời gian để có nhiều thời gian rảnh hơn cho gia đình cũng như sở thích của mình. Kết quả là em rất bất ngờ cũng như vui mừng vì trải nghiệm của em đã trở nên rất tuyệt vời.

⭐️ Những thay đổi lớn nhất của em sau hành trình này là gì?

Thay đổi lớn mà em thấy trong cuộc hành trình này là:

💡💡💡Sự cải thiện về nhận thức về bản thân & Trách nhiệm cá nhân

Dành thời gian xây dựng lịch trình của mình là lúc em bắt đầu hiểu về bản thân mình, hình thức và phương pháp hiệu quả nhất cho em để học tốt. Việc phải tự thiết lập lịch trình của mình cũng có nghĩa là em hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả học tập của mình. Thường khi báo cáo của em không đạt yêu cầu, em phải nghĩ cách điều chỉnh thời gian biểu của mình.

💡💡💡 Vai trò của bản thân trong gia đình

Khi học trực tuyến, em có cơ hội dành nhiều thời gian hơn với gia đình, em cảm thấy mình ngày càng gắn kết với các thành viên hơn bao giờ hết. Trước kia khi em còn ở trường trực tiếp (offline), em ít khi dành thời gian với gia đình hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động gia đình nào. Nhưng bây giờ khi em dành nhiều thời gian ở nhà, em có thể một phần quản lý việc nấu ăn và việc nhà. Mặc dù ban đầu em thấy công việc đó mệt mỏi, nhưng em sớm nhận ra việc có thể chăm sóc những người thân yêu của mình chính là điều làm cho công việc nhà trở nên ý nghĩa và dễ chịu.

⭐️ Chia sẻ về dự định và sự chuẩn bị cho hành trình Đại học trong tương lai

Trong vài tháng tới, em sắp bước vào cánh cửa đại học, và chọn theo học ngành thiết kế tại một trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam- RMIT. Em chọn ngành này là vì em thấy niềm vui trong việc học về các vật phẩm nghệ thuật ứng dụng xung quanh chúng ta và em mong muốn có khả năng thả hồn vào những bộ trang phục hàng ngày chúng ta sử dụng.

Theo ý kiến của em, xây dựng tư duy tò mò và ham học là điều quan trọng nhất mà em cùng các bạn học sinh cần có trên chặng đường học tập và tìm kiếm thành công. Với tư duy đúng đắn, chúng em sẽ có khả năng tìm ra điều gì phù hợp nhất với mình, cũng như những kỹ năng và kiến thức cần cho con đường riêng của mình.

❤️‍🔥 Cảm ơn những chia sẻ của Hạnh Nhi và chúc cho cô nàng IGS-er tài năng của chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tin thần ham học hỏi tại môi trường Đại học sắp tới nhé ❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592