BÍ QUYẾT NÀO GIÚP IGSER TĂNG BAND IELTS MỘT CÁCH VƯỢT BẬC

BÍ QUYẾT NÀO GIÚP IGSER TĂNG BAND IELTS MỘT CÁCH VƯỢT BẬC

⚡️ Có phải học IGS là để giỏi tiếng Anh không?

⚡️ Có phải học IGS là không có thời gian học thêm – luyện thi IELTS nữa không?

👉🏻 Đây chính là các câu hỏi thường gặp khi phụ huynh lần đầu biết đến IGS!

👨🏻‍💻 Vậy chúng ta hãy cùng giải mã các câu hỏi này nhé!

🔥Học các môn học của Mỹ – Học hoàn toàn bằng tiếng Anh 🔥

Việc học các khoá học cốt lõi (Core Course) của chương trình phổ thông Mỹ là một bí quyết giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Bằng cách này, các IGSer sẽ tiếp xúc với tiếng Anh một cách chủ động và liên tục. Ngoài ra, học các môn học bằng tiếng Anh giúp bạn làm quen với văn bản, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh chuyên ngành, từ đó nâng cao khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh của mình.

Hơn nữa, học các môn học của Mỹ còn giúp bạn rèn kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên. Bạn sẽ có cơ hội lắng nghe và trò chuyện với giáo viên và bạn bè hàng ngày bằng tiếng Anh. Điều này giúp các phát triển ngữ điệu, phản xạ nhanh và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh – những yếu tố quan trọng trong phần thi IELTS.

🔥 Rèn luyện 4 kỹ năng IELTS với sự đồng hành cùng với giáo viên Mỹ 🔥

Để đạt được điểm cao trong IELTS, bạn cần rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, đọc, viết và nói. Trong các môn học của chương tình phổ thông Mỹ, các giáo viên sẽ giúp nâng cao kỹ năng và cung cấp cho học sinh phản hồi chi tiết về lỗi ngữ pháp, cách diễn đạt, và phương pháp phát âm. Nhờ sự hỗ trợ này, bạn có thể sửa sai và cải thiện một cách nhanh chóng. Các IGSers sẽ có cơ hội luyện tập thông qua các bài tập, bài viết, và bài thuyết trình – tất cả đều được giáo viên Mỹ đánh giá và cung cấp phản hồi giá trị.

💪💪 Đây chính là 1 cách trong “1001” cách giúp các IGSers tự tin với kỹ năng và kiến thức của mình trong thời đại giáo dục toàn cầu hiện nay! 💪💪

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️KV Miền Nam: 0906 924 592

#hockieumy#IGS#ivyglobalschool#virtualschool#igstalentsearch#globalcitizen#IELTS#PhothongMy#TuTaiMy#hoctructuyen#phattrientoandien