CHÚC MỪNG GOLFER LÊ CHÚC AN VÀ GOLFER NGUYỄN ANH MINH – HỌC SINH HỆ TÚ TÀI MỸ TIẾP TỤC GHI DANH TẠI ĐẤU TRƯỜNG GOLF QUỐC TẾ

CHÚC MỪNG GOLFER LÊ CHÚC AN VÀ GOLFER NGUYỄN ANH MINH – HỌC SINH HỆ TÚ TÀI MỸ TIẾP TỤC GHI DANH TẠI ĐẤU TRƯỜNG GOLF QUỐC TẾ

⭐ Golfer Lê Chúc An – Xuất sắc có tên trong danh sách đại diện đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự ASIAD 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc

Trải qua 3 ngày thi đấu đầy cạnh tranh, Lê Chúc An – học sinh Hệ Tú tài Mỹ của Ivy Global School, đã xuất sắc dẫn ngôi đầu bảng, trở thành 1 trong 3 nữ golfer Việt Nam sẽ tham dự Đại hội Thể thao châu Á 2022 – ASIAD 19 sắp tới.

Đây là lần thứ 2 trong năm Lê Chúc An khoác áo tuyển Việt Nam tham gia một kỳ đại hội thể thao.

Đến hiện tại, Lê Chúc An sẽ cùng với cô Ngô Bảo Nghi – Huấn luyện viên trưởng bộ môn Golf tại Tổ chức giáo dục EQuest, là 2 trong 7 tuyển thủ của Việt Nam sẽ cùng nhau tranh huy chương cá nhân và đồng đội trên sân West Lake International Golf Course từ ngày 29/9 đến 1/10 trong khuôn khổ ASIAD 19.

⭐ Golfer Nguyễn Anh Minh – Golfer đầu tiên của Việt Nam, đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương tranh giải đối kháng Á – Âu Bonallack Trophy 2023.

Bonallack Trophy là giải đấu dành cho các golfer nghiệp dư theo mô hình đối kháng đồng đội, được tổ chức 2 năm một lần giữa châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Ivy Global School vinh dự chúc mừng Nguyễn Anh Minh được mời vào đội tuyển và là 1 trong 12 thành viên của đội châu Á – Thái Bình Dương tham dự giải golf danh giá này.

Theo bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới, Anh Minh hiện đang xếp thứ 201 (golfer xếp vị trí đầu tiên tại Việt Nam) và cũng là golfer có nhiều thành tích thi đấu ấn tượng tại nhiều giải golf trong nước và quốc tế thời gian qua.

🔥🔥🔥 Ivy Global School hy vọng Chúc An và Anh Minh với sự nỗi lực đáng tự hào của mình, trong thời gian tới sẽ gặp thật nhiều may mắn, giữ vững phong độ để đạt được những thành tích tốt nhất trên đấu trường golf quốc tế!

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592