Chúc mừng học sinh tài năng Trần Minh Thu đạt Học bổng Tú Tài 268 triệu đồng

Chúc mừng học sinh tài năng Trần Minh Thu đạt Học bổng Tú Tài 268 triệu đồng

💥 Trần Minh Thu là một bạn học sinh tạo ra ấn tượng về sự điềm tĩnh, chắc chắc và đầy nội lực. Để chinh phục suất học bổng Tú Tài giá trị cao nhất thì Minh Thu đã ghi điểm như thế nào trước Hội đồng xét tuyển Ivy Global School?

🏅 Tiếng Anh: World Scholar’s Cup 2023: Top 6 chung cuộc / Giải vàng vòng Debate / Giải bạc viết đồng đội
🏅 Giải nhất Trạng nguyên tiếng Anh 2022
🏅 Điểm trung bình môn Toán: 9,8
🏅 Điểm trung bình môn Văn: 9,25

🌟 Tại Lễ trao học bổng, Minh Thu tự hào chia sẻ: “Học bổng IGS Talent Search 2023 sẽ là động lực rất lớn để con kiên trì và phấn đấu hơn nữa theo đuổi đam mê khám phá kiến thức. Từ đó giúp con đạt được ước mơ du học học bổng tại các trường đại học Mỹ danh giá hàng đầu thế giới.”

🎁 Với định hướng phát triển tư duy và kỹ năng cho công dân toàn cầu, chương trình học linh hoạt được kiểm định chất lượng tại Ivy Global School cam kết sẽ đưa đến cho học sinh nền tảng tri thức tối ưu nhất. Các bạn học sinh tốt nghiệp với tấm bằng tốt nghiệp Tú Tài Mỹ hoàn toàn đủ điều kiện để ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

🌎 Ivy Global School chúc cho Minh Thu sẽ trải nghiệm hành trình mới đáng nhớ trong thời gian theo học hệ Tú Tài sắp tới đây!

—————————–
🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.
📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.