CHÚC MỪNG TRƯỜNG TRỰC TUYẾN IVY GLOBAL SCHOOL KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HOA KỲ

CHÚC MỪNG TRƯỜNG TRỰC TUYẾN IVY GLOBAL SCHOOL KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HOA KỲ


🏫 Trụ sở đào tạo đầu tiên của trường tại Hoa Kỳ tọa lạc trên khu đất rộng 80.000m² ven hồ Harris thuộc hạt Lake.Trường được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo điều kiện cho học sinh học trực tiếp hoặc trực tuyến. Các phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại, song song với các tiện ích khác như phòng đọc sách, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi và nhà ăn; lưu trú tại khu ký túc xá.

⛳️ Đặc biệt, đối với học sinh của Ivy Global School có năng khiếu thể thao nói chung và golf nói riêng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tập luyện và thi đấu golf định kỳ, được tổ chức ngay tại khuôn viên trường. Sân tập golf của Ivy Global School có đầy đủ tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp, bao gồm một sân golf 18 lỗ, không gian phát bóng tập luyện (tee space) rộng gần 5.000m², khu tập đánh golf và sân cỏ rộng gần 3.000m². Không chỉ có vậy, các hệ thống hiện đại như Focusband, Trackman, Swing Catalyst… cũng được trang bị nhằm giúp học sinh Ivy Global School thỏa sức tập luyện và phát triển khả năng.

🛫 Với trụ sở đào tạo trực tiếp, Ivy Global School rất mong sẽ tổ chức thêm các hoạt động giao lưu văn hóa và du học ngắn hạn để học sinh tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm học tập đa dạng hơn với việc học trực tuyến lẫn trực tiếp tại Hoa Kỳ.

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592