GỢI Ý TOP 5 LOẠI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CHO HỌC SINH TÚ TÀI MỸ IGS

GỢI Ý TOP 5 LOẠI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CHO HỌC SINH TÚ TÀI MỸ IGS

Hoạt động ngoại khóa là một trong những tiêu chí xét tuyển quan trọng khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học TOP tại Mỹ và trên thế giới. Ivy Global School gợi ý IGS-ers Tú tài 05 loại hình hoạt động ngoại khoá giúp các em học sinh “ghi điểm” trong mắt Hội đồng tuyển sinh:

🎯 Chương trình tình nguyện viên: Các nhà tuyển sinh của trường Đại học luôn đánh giá cao bộ hồ sơ có những hoạt động đóng góp cho xã hội và tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Các em có thể tìm hiểu và tham gia vào các tổ chức tình nguyện lớn như V.E.O, hoặc CLB do IGS giới thiệu #The_Cycle

🎯 Tham gia hoạt động tổ chức, lãnh đạo: Việc tự thành lập và lãnh đạo một câu lạc bộ hoặc nhóm sẽ mang lại cho các em niềm tự hào và tự tin. Trong hồ sơ ứng tuyển hay bài luận của mình, các em có thể tự hào kể về quá trình thành lập và lãnh đạo một câu lạc bộ, nhóm cho riêng mình. Điều này chứng tỏ sự sáng tạo, khả năng tự chủ và khả năng làm việc độc lập của các em.

🎯 Tham gia trại hè quốc tế hoặc trao đổi văn hoá: Các em không chỉ có cơ hội học tiếng Anh mà còn được trải nghiệm văn hóa đa dạng của người bản địa, gặp gỡ bạn bè quốc tế và hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và mở rộng kiến thức về văn hóa và xã hội.

🎯 Tham gia kỳ thực tập: giúp học sinh làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện kỹ năng thực tế và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành nghề mà các em quan tâm. Qua đó, các em có thể áp dụng kiến thức đã học trong trường vào thực tế và nắm bắt được những kỹ năng và kinh nghiệm quan trọng trong lĩnh vực mình quan tâm.

🎯 Hoạt động nghiên cứu: Các em có thể tìm thêm thông tin về các dự án nghiên cứu của Polygence – viện nghiên cứu được tổ chức bởi các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Stanford và MIT (Mỹ) bằng hình thức trực tuyến. Bên cạnh đó, một số chương trình nghiên cứu ngắn hạn mà các em có thể tham gia như Tony Robbins Global Youth Leadership Summit (GYLS), Memorial Sloan Kettering Summer Student Program,…

Riêng tại Ivy Global School, các em học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khoá đa dạng như: các cuộc thi tài năng, học thuật, tham gia vào các dự án hoạt động xã hội và tình nguyện… Từ đó, IGS-ers không chỉ phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện sức khỏe mà còn có cơ hội khám phá và phát triển sở thích cá nhân.

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592