HỌC SINH MỸ BẢN ĐỊA HỌC NHỮNG MÔN GÌ?

HỌC SINH MỸ BẢN ĐỊA HỌC NHỮNG MÔN GÌ?

Mỗi quốc gia có nền giáo dục khác nhau với cách bố trí môn học, giờ học riêng. Giáo dục Mỹ cũng có sự khác nhau ở từng Bang nhưng nhìn chung sẽ có những điểm chung trong môn học. Cấp phổ thông gồm: Tiểu học và Trung học cơ sở (Từ lớp 1 – 😎 tại Mỹ, học sinh sẽ tham gia các môn:

▪ Ngữ văn Anh Mỹ: Văn học, văn học cổ điển, viết luật, ngôn ngữ giao tiếp

▪Toán: Đại số, hình học, tiền tích phân, thống kê, tích phân

▪ Khoa học: Sinh học, hóa học, vật lý

▪ Khoa học xã hội: Lịch sử, Thể chế tiểu bang

▪ Giáo dục thể chất

▪ Môn tự chọn: báo chí, nhạc, nhiếp ảnh, điện ảnh, khoa học máy tính, sửa chữa kỹ thuật…

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School cũng xây dựng chương trình học tương tự từ K-12 (Lớp Tiền tiểu học đến hết bậc Trung học phổ thông – Tú Tài Mỹ) với các môn học cho cấp Tiểu học – Trung học cơ sở gồm: Ngữ văn Anh Mỹ, Toán, Khoa học, Xã hội học (Dành cho Hệ Tài Năng). Ngoài ra có rất nhiều các môn tự chọn khác.

✨ Ivy Global School là trường trực tuyến đã được kiểm định từ tổ chức Cognia, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ, được Bộ Giáo dục Mỹ công nhận.

✨ Học sinh học trực tuyến tại nhà 100% với giáo viên và tài khoản học. Linh hoạt và tiết kiệm thời gian, chi phí.

✨ Học sinh dễ dàng chuyển tiếp, chuyển đổi tín chỉ,… tới các trường phổ thông trên toàn cầu như một học sinh Mỹ bản địa với bảng điểm, chứng nhận hoàn thành môn học được chuẩn hóa.

✨ Chương trình học tại IGS tuân theo Tiêu chuẩn Cốt lõi chung (Common Core State Standards) cho môn Ngữ Văn Anh – Mỹ và môn Toán học; Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ mới (Next Generation Science Standard) cho môn Khoa học.

✨ Giáo viên Mỹ và giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm dày dặn, có chứng chỉ – giấy phép giảng dạy, tốt nghiệp bậc Thạc sĩ, Cử nhân.

✨ 100% – Tỷ lệ học sinh IGS du học thành công tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada… với bằng Tú Tài Mỹ – Một trong ba tấm bằng phổ thông quyền lực nhất, vé thông hành đến cánh cửa đại học TOP đầu thế giới.

Với chi phí chỉ tương đương học sinh học trường công, có học thêm tiếng Anh tại thành phố, Ivy Global School mang đến môi trường giáo dục quốc tế chuẩn mực, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của nền giáo dục Mỹ. Trở thành nơi mà phụ huynh có thể an tâm cho con theo học và phát triển toàn diện.

👉 Ivy Global School hiện đang Khai Giảng bổ sung cho Học kỳ 2 (năm học 2023 – 2024), giới hạn chỉ tiêu nhập học. Phụ huynh quan tâm có thể để lại thông tin dưới comment hoặc nhắn tin qua fanpage để được tư vấn lộ trình học hoàn toàn miễn phí.

🎁🎁 Đặc biệt, trong tháng 12, tặng đến 15% học phí kèm bộ quà đồng phục nhập học.

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592