IGS-ers – Khám Phá Thế Giới Với Thư Viện Trực Tuyến EPIC

IGS-ers – Khám Phá Thế Giới Với Thư Viện Trực Tuyến EPIC

Tại IGS, việc đọc không chỉ được khuyến khích như một văn hoá, mà việc đọc sách còn là một trong điều cốt lõi để phát triển khả năng ngôn ngữ, phát triển giá trị, và thu thập kiến thức cho học sinh.

Ivy Global School đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích văn hóa đọc như The EPIC Super-Reader, Read, Detective, Read, 21-day reading challenge, The Bookworm Corner cho các bạn học sinh.

🧑‍💻🧑‍💻Đặc biệt, IGS có giới thiệu, hướng dẫn các bạn học sinh sử dụng Thư viện trực tuyến EPIC như một tài nguyên học tập. Rất nhiều IGS-ers lựa chọn khám phá kho tàng sách EPIC vì nguồn tài nguyên phong phú, thú vị và phù hợp với nhu cầu của học sinh.

💥Đặc biệt, rất nhiều thành tựu đáng tự hào khhi 25% học sinh cải thiện rõ rệt kỹ năng đọc tiếng Anh nhờ các chương trình khuyến khích đọc sách. Gần 80% học sinh IGS đã trở thành thành viên thư viện EPIC, có những bạn được ghi nhận thời gian đọc sách kỷ lục lên đến 2.900 phút đọc sách chỉ trong vòng 21 ngày.

🤓 Với thư viện trực tuyến có hơn 40,000 đầu sách, video, audio book… chất lượng giúp các mọt sách nhà Ivy Global School khám phá kho tàng tri thức rộng lớn. EPIC có nguồn sách phong phú, đa dạng và ảo diệu với rất nhiều đầu sách thuộc các chủ đề khác nhau như: văn học, sách thiếu nhi, kỹ thuật, toán học, cảm xúc, truyền cổ tích, video học tập trực quan.

👉 Ngoài ra, EPIC có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm ứng dụng di động và trình duyệt web. Học sinh có thể truy cập, đọc sách ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, tiện lợi cho việc học tập ở nhà hoặc trên đường đi.

Thư viện trực tuyến EPIC là một nguồn tài liệu quý báu giúp học sinh Ivy Global School phát triển kỹ năng đọc và tạo động lực cho sự sáng tạo. Với thư viện trực tuyến EPIC, niềm vui của việc đọc sách không bao giờ ngừng.

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📌 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎ KV Miền Nam: 0906 924 592