IGS’s Got Talent | Đóng Cổng Bình Chọn Tiết Mục

IGS’s Got Talent | Đóng Cổng Bình Chọn Tiết Mục

🔔🔔🔔 Tinggg tinggg tinggg, Ban tổ chức xin thông báo rằng cổng bình chọn cho các tiết mục dự thi sẽ chính thức đóng lại trong vài giờ nữa.

Trải qua 7 ngày tranh tài, kêu gọi bình chọn hấp dẫn, các Ban giám khảo cũng cùng làm việc vô cùng công tâm để lựa chọn ra 12 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng trong.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thí sinh, Ban giám khảo đã cùng nhau đồng hành trong suốt khoảng thời gian vừa qua và lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian và tình cảm quý báu để ủng hộ và tham gia bình chọn cho các tiết mục xuất sắc của cuộc thi.

❓❓Ai sẽ là người giành được tấm vé vàng bước vào chung kết? Kết quả sẽ được công bố công khai và thông báo đến các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

👉 Các bạn hãy tiếp tục theo dõi fanpage chính thức của cuộc thi để chiêm ngưỡng những tiết mục xuất sắc nhất của IGS’s Got Talent 2023 trong những vòng thi sắp tới nhé!

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592