IGS’s Got Talent | Thông Báo Mở Cổng Bình Chọn Tác Phẩm Dự Thi

IGS’s Got Talent | Thông Báo Mở Cổng Bình Chọn Tác Phẩm Dự Thi

👉 Theo dõi và bình chọn các tác phẩm tại: https://talent.ivyglobalschool.org/vote

Cơ hội để tài năng mà bạn yêu thích nhất được lọt vào Vòng Chung Kết: Be The Champion.

🔥 Cổng bình chọn Vòng 2: Delicacy của IGS’s Got Talent đã chính thức mở. Hãy chuẩn bị sẵn sàng kêu gọi bình chọn cho tiết mục mà mình yêu thích nhất nhé.

Cổng bình chọn sẽ chính thức được mở từ ngày 3/12/2023 và sẽ hết thúc vào 23h59 10/12/2023 để chọn ra thí sinh có điểm số cao nhất.

🎉 TOP 6 thí sinh có điểm số bình chọn cao nhất (02 thí sinh mỗi bảng) được ghi nhận sẽ chính thức lọt vào Vòng Chung Kết.

🎉 Cùng với đó, Ban Giám Khảo cũng sẽ chọn ra TOP 6 thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất (02 thí sinh mỗi bảng) lọt vào vòng Chung Kết.

Đội ngũ Ban tổ chức đang tiến hành quá trình đánh giá cẩn thận các bài dự thi để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất cho vòng thi tiếp theo. Kết quả sẽ được thông báo đến các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm và sự tham gia tích cực của các bạn thí sinh vô cùng tài năng đã mang đến rất nhiều các tiết mục đặc sắc và tuyệt vời.

Chúng mình cũng rất háo hức mong được gặp lại các tài năng tại Vòng Chung Kết được tổ chức trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh. 💓💓💓

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592