MEDIA PRODUCTION – NGÀNH NGHỀ BỀN VỮNG HAY XU THẾ NHẤT THỜI

MEDIA PRODUCTION – NGÀNH NGHỀ BỀN VỮNG HAY XU THẾ NHẤT THỜI

🔗 Gặp gỡ và trò chuyện cùng Content Creator BÙI NAM KHÁNH (SChannel):

https://cte.ivyglobalschool.org/2023

🎥 Chào đón các bạn học sinh đam mê nghệ thuật và sáng tạo! Career Chat đã chính thức khởi động, bắt đầu bằng một cuộc phiêu lưu đầy kỳ vị trong ngành “Media Production” với các nội dung vô cùng hấp dẫn:

💡 Tại sao lại là “Media Production”? Cùng IGS khám phá những nghề nghiệp sáng tạo và đầy tính độc đáo mà “Media Production” mang lại nhé: từ biên kịch đến đạo diễn, từ nhà sản xuất nội dung đến chuyên gia video – cơ hội nghề nghiệp sẽ không ngừng mở rộng.

💡 Chia sẻ thực tế từ Content Creator Nam Khánh, những hành trình, thách thức và niềm vui trong việc tạo ra những “sản phẩm” số.

💡 Nếu bạn có đam mê và mong muốn theo đuổi ngành Media Production, chương trình sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn như:

▫️Làm thế nào để bạn có thể bắt đầu chuẩn bị ngay từ THPT?

▫️Làm thế nào để xây dựng nền tảng cho việc đạt học bổng du học trong lĩnh vực này?

Thông tin chi tiết:

📅 19:30 – 21:00 | Thứ Sáu, ngày 24/11/2023

📍Trực tuyến qua Zoom

🔗 Nhận link tham dự tại: https://cte.ivyglobalschool.org/2023

*Chương trình dành cho học sinh từ lớp 7

——————

Career Chat là chuỗi các buổi trò chuyện cùng các chuyên gia nghề nghiệp với mong muốn định hướng và xây dựng tư duy nghề nghiệp cho học sinh từ cấp 2 – cấp 3 trước khi lựa chọn chuyên ngành Đại học và định hướng nghề nghiệp sau này. Xuyên suốt chuỗi chương trình, học sinh gặp gỡ chuyên gia tuyển sinh của trường Đại học , các cựu sinh viên từ các trường Đại học tại Mỹ, chuyên gia làm trong ngành, chuyên gia hướng nghiệp,…

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📍 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎️ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎️ KV Miền Nam: 0906 924 592