Tại Sao Mỹ Có Nền Giáo Dục Hàng Đầu Thế Giới? 

Tại Sao Mỹ Có Nền Giáo Dục Hàng Đầu Thế Giới? 

🇺🇸 Giáo dục khai phóng (Liberal Arts Education) hướng đến chương trình đào tạo linh hoạt phù hợp, đào tạo và phát triển từng cá nhân toàn diện ở nhiều lĩnh vực. Khai phóng và tự do trong giáo dục nghĩa là học sinh được khuyến khích nói lên quan điểm của bản thân và đồng thời, tôn trọng ý kiến của người khác. Học sinh không chỉ học kiến thức mà còn học cách tư duy, cách học, cách sống. Thầy giáo không chỉ đảm nhận việc dạy mà là người định hướng. Từ đó tạo sự chủ động, khai phá năng lực tư duy, sáng tạo của học sinh.

🧑‍🎨 Học sinh được tiếp xúc với đa dạng nhiều nhóm môn từ ngôn ngữ, nghệ thuật, nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội… Học sinh được vừa học, vừa thực hành, tiếp cận ngay từ sớm với khoa học, công nghệ hiện đại nhất, học tập kết hợp với internet, học qua dự án, chủ động xây dựng kĩ năng qua hoạt động nhóm.

📄 Chính phủ Hoa Kỳ giao quyền tự quản về giáo dục cho các bang. Do đó, nền giáo dục không có chương trình phổ thông chuẩn quốc gia. Tuy nhiên, Mỹ có các tổ chức kiểm định thường là cơ quan thuộc sự quản lý của nhà nước, chính phủ (Bộ giáo dục) cùng với các đơn vị hoạt động đọc lập trong nước hoặc quốc tế. Kiểm định là công cụ đo lường giúp trường học, cơ sở giáo dục định hướng và xác định các tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy chất lượng đào tạo tại các bang khác nhau của Mỹ là đồng đều và được các bang công nhận.

🏠 Học sinh Mỹ có thể học tại nhà, không cần tới trường. Trẻ có thể học tại nhà với sự đồng hành của phụ huynh hoặc cũng có nhiều trường cho phép học sinh được học trực tuyến hoàn toàn. Tùy quy định của từng bang mà học sinh có thể lựa chọn tham gia các bài thi chuẩn hóa để biết được năng lực của mình so với mặt bằng chung. Học sinh học tại nhà được công nhận, hoàn toàn có thể tham gia các bài kiểm tra chuẩn hóa xét tuyển vào đại học như học sinh đi học tại trường.

Để sớm cho con tiếp cận chương trình phổ thông Mỹ, thay vì bỏ ra rất nhiều chi phí con con xa nhà đi du học hay học trường quốc tế, nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức học trực tuyến.

✅✅ Tại Ivy Global School, học sinh học tập tại Việt Nam mà vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn môi trường và chất lượng giáo dục đạt những tiêu chuẩn kiểm định gắt gao nhất của Mỹ tương đương như học sinh Mỹ bản địa. Bảng điểm và chứng nhận từ Ivy Global School có giá trị toàn cầu. Học sinh dễ dàng chuyển tiếp tới các trường quốc tế, du học phổ thông và lợi thế khi xin học bổng du học tại những nền giáo dục TOP đầu thế giới.
————-
🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.
📌 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.
🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org
☎ KV Miền Bắc: 0898 083 111
☎ KV Miền Nam: 0906 924 592