THỰC HIỆN HÓA GIẤC MƠ CHINH PHỤC BẦU TRỜI CÙNG OUTING TRIP: KHÁM PHÁ NGÀNH HÀNG KHÔNG

THỰC HIỆN HÓA GIẤC MƠ CHINH PHỤC BẦU TRỜI CÙNG OUTING TRIP: KHÁM PHÁ NGÀNH HÀNG KHÔNG

Thứ 7 vừa qua, các bạn học sinh của IvyPrep, Ivy Global School đã có chuyến tham quan trải nghiệm ngành hàng không tại Trung tâm đào tạo hàng không AESC.

✈️ Chương trình Trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp thông qua quá trình đào tạo và nghiệp vụ thực tế trong lĩnh vực hàng không của IvyPrep và Trung tâm Đào tạo Hàng không AESC Hà Nội phối hợp tổ chức.

✈️Trải nghiệm một ngày “nhập vai” Phi công và Tiếp viên hàng không cũng như được khám phá động cơ tuabin, trượt slide hạ cánh khẩn cấp trên mô hình máy bay thật.

✈️ Nhận giấy chứng nhận cực ngầu từ AESC – Tổ chức bảo dưỡng được FAA (Cục Hàng không Liên bang Mỹ) và EASA (Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu) phê chuẩn.

Bên cạnh đào tạo học thuật chuyên sâu, các bạn học sinh được trải nghiệm nghề nghiệp có 1-0-2, giúp các bạn có góc nhìn đa chiều về ngành nghề và có thêm sự lựa chọn cho tương lai của mình!

—————————–

🎓 Ivy Global School là trường Quốc tế Mỹ trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA.

📌 Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, và được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định chất lượng lớn nhất tại Mỹ.

🌐 Website: vn.ivyglobalschool.org

☎ KV Miền Bắc: 0898 083 111

☎ KV Miền Nam: 0906 924 592